Điện thoại : 02513 857 563

CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI & CUNG CẤP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

    Nền công nghiệp phát triển giúp tạo thêm hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động, đồng thời kéo theo sự phát triển của nhiều lĩnh vực liên quan, trong đó sôi động và phát triển nhất là thị trường cung cấp thiết bị công nghiệp. Bởi nếu không có những thiết bị hỗ trợ thì nhà máy, xí nghiệp và người lao động không thế làm việc được.

phan phoi va cung cap thiet bi cong nghiep hinh anh 1

    Nắm được xu hướng tất yếu đó, Ngân Anh Phát được thành lập để trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy mà khách hàng có thể tìm đến. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Ngân Anh Phát vẫn đứng vứng trước những khó khăn từ thị trường và phát triển lớn mạnh cho đến ngày nay. Thể hiện ở sự phát triển cả về quy mô hoạt động, mức độ bao phủ trên toàn quốc và số lượng khách hàng. Ngân Anh Phát đã và đang là một trong những cây đại thụ trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp ở nước ta hiện nay. 

“UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU”

    Phương châm phục vụ luôn lấy uy tính và chất lượng sản phẩm là tiêu chi hàng đầu. Ngân Anh Phát đảm bảo chắc chắn rằng những sản phẩm công ty đã và đang cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu từ chính nhà sản xuất ở nước ngoài ( có CO, CQ ). Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và xuất xứ của những sản phẩm thiết bị công nghiệp Ngân Anh Phát cung cấp. 

    Là một trong các nhà Phân phối & Cung cấp các Thiết bị Công Nghiệp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, sự đa dạng về các chủng loại sản phẩm là điều mà quý khách hàng có thể nhận thấy được tại Ngân Anh Phát.

phan phoi va cung cap thiet bi cong nghiep hinh anh 2

    Các sản phẩm chính được N.A.P CO.,LTD cung cấp trên thị trường :

Thiết bị tự động hóa :

 • Thiết bị khí nén – thủy lực, Xy lanh điện, Cánh tay Robot công nghiệp.
 • Bộ lập trình PLC, Màn hình HMI, Biến Tần, Servo Drives, các loại cảm biến, v.v……

Thiết bị Cơ Khí :

 • Thanh trượt – con trượt, Trục vít me, Bạc đạn, Khớp nối, Ly hợp từ , v.v….
 • Động Cơ Motor Giảm Tốc, Hộp số giảm tốc, Motor IE3.

Công Dụng Cụ :

 • Mũi khoan, Mũi Taro, Dao phay, các loại kìm & dung cụ khác.

Thiết bị đo :

 • Thước quang, PANME, Thiết bị đồng hồ đo & so, v.v…

Thiết bị điện công nghiệp :

 • MCCB, CB, công tắc hành trình

Xem chi tiết về các sản phẩm tại Website : www.ngananhphat.com

phan phoi va cung cap thiet bi cong nghiep hinh anh 3

    Ngoài việc mang đến những sản phẩm phong phú và chất lượng với giá thành phù hợp nhất, điểm khác biệt của Ngân Anh Phát so với các doanh nghiệp khác chính là nằm ở việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng một cách tận tình & chu đáo nhất. 

    Dịch vụ đóng gói và vận chuyển hàng hóa được chăm chút rất cẩn thận, kỹ lưỡng và nhanh chóng. Với mục đích đảm bảo sản phẩm giao đến tay khách hàng là sản phẩm mới hoàn toàn, còn nguyên vẹn và trong thời gian nhanh nhất có thể. 

    Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật được đào tạo rất bài bản nên có trình độ chuyên môn cao và rất dày dặn kinh nghiệm. Các vấn đề khó khăn mà quý khách đang gặp phải sẽ được hỗ trợ giải quyết một cách triệt để bằng những giải pháp tối ưu và phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH NGÂN ANH PHÁT

 • Địa chỉ : D3 - Đường Đồng Khởi, KP3, P.Tam Hòa, TP.Biên Hòa - Đồng Nai
 • TEL : (+84) 2513 857 563
 • FAX : (+84) 2513 857 006
 • Email : Sales@ngananhphat.com
 • Website : www.ngananhphat.com, ngananhphat.com.vn, www.ngananhphat.vn
image